มั่นใจ จ่ายจริง

คุณสมบัติของทีมที่จะเป็นแชมป์ : สนับสนุนโดย WWW.UFAKICK.COM มั่นใจ 1000000% บริษัทแม่ทำเอง

Image คุณสมบัติของทีมที่จะเป็นแชมป์ : สนับสนุนโดย WWW.UFAKICK.COM มั่นใจ 1000000% บริษัทแม่ทำเอง

คุณสมบัติของทีมที่จะเป็นแชมป์

คุณสมบัติของทีมที่จะเป็นแชมป์

ปฏิเสธไม่ได้แล้วว่าทีมที่กำลังลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกอยู่ในตอนนี้คงมีเพียงแค่ 2 ทีมเท่านั้น แฟนๆเชลซีและเลสเตอร์อย่าพึ่งโวยวายกันไป ตอนนี้พรีเมียร์ลีกเตะกันไปแล้ว 11 นัด เริ่มมีการแบ่งโซนกันอย่างชัดเจนมากขึ้น

ลิเวอร์พูล 31 คะแนน
แมนฯซิตี้ 25 คะแนน
เลสเตอร์ 23 คะแนน
เชลซี 23 คะแนน
อาร์เซนอล 17 คะแนน

เลสเตอร์ และ เชลซี คะแนนห่างจาก ซิตี้เพียง 2 คะแนน ห่างจาก ลิเวอร์พูล 8 คะแนน ซึ่งตามทฤษฎีแล้วก็ถือว่ายังมีโอกาสที่จะหวังลุ้นแชมป์อยู่พอสมควรแต่ตามความเห็นผมแล้วเชลซีกับเลสเตอร์ในฤดูกาลนี้เป็นทีมที่จะมาขับเคี่ยวในการลุ้น Top 4 ซะมากกว่า เหตุเพราะว่ายังขาดคุณสมบัติบางอย่างของทีมที่จะเป็นแชมป์อยู่

ทีมที่จะเป็นแชมป์จะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ?

แนวทางการเล่นต้องชัดเจน ซึ่งทั้ง 4 ทีมมีแนวทางการเล่นเป็นของตัวเองอย่างชัดเจนแล้วแน่นอน

ประสบการณ์และการรับความกดดันในการลุ้นแชมป์ การลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกเหมือนเป็นการวิ่งมาราธอน มันเป็นการวิ่งระยะไกล มันไม่ได้วัดกันที่ความอึดกันอย่างเดียว ยังมีการวางแผนถ้าคู่แข่งแซงเราไปเราควรจะวิ่งแบบไหนให้แซงกลับไปได้ กลับกันคนที่นำอยู่ก็ต้องวางแผนในการวิ่งอีกว่าเราต้องทำอย่างไรคนข้างหลังถึงจะแซงเราไม่ได้ แถมตลอดเวลาในการวิ่งก็ต้องคอยรับความกดดันที่จะถาโถมเข้ามาอีก ซึ่งในข้อนี้มีเพียง ลิเวอร์พูลและซิตี้เท่านั้นที่มี

Come back is real ในเกมที่จะเพลี้ยงพล้ำที่จะแพ้หรือเสมอต้องกลับมาชนะได้ คือพูดง่ายๆต้องมีแต้มกลับออกมาทุกนัด ดูอย่างนัดล่าสุดกัน วิลล่า เจอกับ ลิเวอร์พูล ซึ่งหงส์แดงโดนนำไปก่อน 1-0 ตั้งแต่นาทีที่ 21 แล้วตลอดเกมลิเวอร์พูลทำยังไงก็ยิงวิลล่าไม่ได้ แต่พลพรรคเรด แมคชีนก็ไม่ยอมย้อท้อ สุดท้ายก็กลับมาได้จริงๆยิงคืนได้ในนาทีที่ 87 และ 90+4 ทำให้ลิเวอร์พูลชนะไป 1-2 มาดูทางฝั่งของซิตี้ เหมือนหนังม้วนเดียวกันเลย ซิตี้โดนนำไปก่อน 0-1 ตั้งแต่นาทีที่ 13 โดนเร็วเหมือนกันทั้งคู่ซิตี้ไล่บดเซาป์แธมตันอยู่นานสุดท้ายก็ยิงคืนได้ 2 ลูกรวดในนาทีที่ 70 และ 86 กลับมาชนะได้ 2-1 ซึ่งข้อนี้ถือเป็นข้อสำคัญในการลุ้นแชมป์จริงๆเกมที่ทำท่าว่าจะไม่มีแต้มก็กลับมาทำให้มีแต้มได้

สุดท้ายแล้ว 2 ทีมที่พลิกนรกกลับขึ้นมาได้ก็ต้องมาเจอกันในนัดหน้านี้โดยลิเวอร์พูลจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของแมนฯซิตี้ แน่นอนว่าถ้าซิตี้อยากให้ลิเวอร์พูลเจอความกดดันแบบฤดูกาลก่อนซิตี้ก็ต้องบุกไปชนะลิเวอร์พูลที่แอนฟิลด์เท่านั้นและก็ค่อยมาดูว่าลิเวอร์พูลจะเป๋แบบครั้งก่อนหรือไม่

กลับกันลิเวอร์พูลเคยมีบทเรียนมาแล้ว และผมเชื่อว่าลิเวอร์พูลชุดนี้มีความกระหายที่อยากจะได้แชมป์พรีเมียร์ลีกมากกว่า เพราะได้แชมป์รายการใหญ่ๆไปก็เยอะแล้ว เหลือเพียงถ้วยเดียวที่รอคอยมา 30 ปีที่ยังไม่ได้สักที ขอทายเล่นๆเลยว่าเกมที่แอนฟิลด์เกมน่าจะจบด้วยสกอร์เสมอ 1-1
สนับสนุนโดย www.ufakick.com เว็บไซต์ BETUFA
ผู้ให้บริการ พนันออนไลน์ อันดับ 1 ของเอเชีย ฝากถอนเร็ว เพียง 2 นาที