มั่นใจ จ่ายจริง

เทพเจ้าคัมแบ็ค !! เตรียมลงเล่นในมิลานตัวจริงทันทียิงลา ซามพ์ : สนับสนุนโดย WWW.UFAKICK.COM มั่นใจ 1000000% บริษัทแม่ทำเอง

Image เทพเจ้าคัมแบ็ค !! เตรียมลงเล่นในมิลานตัวจริงทันทียิงลา ซามพ์  : สนับสนุนโดย WWW.UFAKICK.COM มั่นใจ 1000000% บริษัทแม่ทำเอง

เทพเจ้าคัมแบ็ค !! เตรียมลงเล่นในมิลานตัวจริงทันทียิงลา ซามพ์

ปีศาจแดงดำ เอซีมิลาน เตรีมส่งซลาตัน ฮิบราโมวิชหัวหอกมากประสบการณ์ลงสนามเป็นตัวจริงทันทีในเกมเจอ " ลา ซามพ์ . ซามพ์โดเรียวันจันทร์นี้


 


ดาวเตะวัย 38 ปี เซ็นสัญยญากลับมาอยู่มิลานในสัปดาห์นี้และทำประตูได้ทันทีในเกมอุ่นเครื่องที่เอาชนะโรเด่นเช่ 5-0 ทว่าเขาไม่ได้ลงสนามในเกมอย่างเป็นทางการนับตั่งแต่ฤดูกาลของแอลเอ แกแล็คซี่จบลงเมื่อเดือนตุลาคมแต่อิบราฮิโมวิชอาจได้กลับมาเป็นตัวจริงในทันทีให้มิลานเจอ ซามพ์โดเรีย แฟนบอลของสโมสรตื่นตัวกับโอกาสที่ได้เห็นเขาลงสนามอีกครั้งและตั๋วมากกว่า 56,000 ใบก็ถูกขายไปแตะหลัก 60,000 ใบได้ จนถึงตอนนี้เกมเหย้าของมิลานที่มีผู้ชมมากที่สุดคือนัดเจออินเตอร์ 70,440 คนและนาโปลี 61,658 คน ในเกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมา อิบราฮิโมวิชได้ลงเล่นเป็นหน้าเป้าขนาบข้างด้วย ซูโซ่และฮาคาน ชัลฮาโนกลูซึ่งหากเขาได้ลงเล่น ทั้งคริสตอฟ พิออนเท็คและราฟาเอล เลอาจจะต้องเป็นตัวสำรองไปก่อนสนับสนุนโดย www.ufakick.com ทางเข้า UFABET พนันออนไลน์ อันดับ 1 ของเอเชีย ฝากถอนเร็ว เพียง 2 นาที