มั่นใจ จ่ายจริง

" ศุภณัฏฐ์ " ชี้ความผิดหวังจากซีเกมส์ ช่วยพัฒนา " ช้างศึก u23 " : สนับสนุนโดย WWW.UFAKICK.COM มั่นใจ 1000000% บริษัทแม่ทำเอง

Image " ศุภณัฏฐ์ " ชี้ความผิดหวังจากซีเกมส์ ช่วยพัฒนา " ช้างศึก u23 "   : สนับสนุนโดย WWW.UFAKICK.COM มั่นใจ 1000000% บริษัทแม่ทำเอง

" ศุภณัฏฐ์ " ชี้ความผิดหวังจากซีเกมส์ ช่วยพัฒนา " ช้างศึก u23 "

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ยิมรับว่าความผิดหวังในซีเกมส์ มีส่วนทำให้ทีมทำผลงานได้ดีขึ้นในกางแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย 

เกมดังกล่าว ดาวรุ่งจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เหมาคนเดียว 2 ประตู ช่วยให้ทีม เปิดหัวทัวร์นาเมนต์ใหญ่ด้วยการถล่ม บาร์เหนไป 5-0 ' ก็ดีใจครับที่ยิงประตูได้ และทีมชนะ แต่วันนี้มีโอกาสถึง 4 ครั้ง แต่ทำได้แค่ 2ครั้ง ก็ต้องปรับปรุงให้พร้อมสำหรับนัดหน้า   ศุภณัฏฐ์ กล่าว'ช่วงพักครึ่ง ก็บอกให้เราใจเย็นๆ เพราะเรานำอยู่และก็พยายามเล่นตามแท็คติกต่อไปเรื่อยๆ และเราก็ทำได้ '' ผมว่าเราทำได้ดีกว่าซีเกมส์ เพราะตอนนั้น เหมือนเราจูนกันไม่ค่อยติดเท่าไหร่ ก็เลยทำผลงานได้ไม่ดี แต่พอมารายการนี้ ด้วยความคุ้นเคยจากซีเกมส์ก็ทำให้ทีมเราทำผลงานได้ดีขึ้นระดับหนึ่ง 'โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะพบกับ ออสเตรเลีย u23 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 20.15 น. ถ่ายทอดสดช่อง 7 สี
สนับสนุนโดย www.ufakick.com ทางเข้า UFABET พนันออนไลน์ อันดับ 1 ของเอเชีย ฝากถอนเร็ว เพียง 2 นาที