มั่นใจ จ่ายจริง

ทีมไหนดี !! เผย 4 ยักษ์ยุโรปพร้อมเปย์ 30 ลป.คว้าตัว ' จู๊ด ' : สนับสนุนโดย WWW.UFAKICK.COM มั่นใจ 1000000% บริษัทแม่ทำเอง

Image ทีมไหนดี !! เผย 4 ยักษ์ยุโรปพร้อมเปย์ 30 ลป.คว้าตัว ' จู๊ด ' : สนับสนุนโดย WWW.UFAKICK.COM มั่นใจ 1000000% บริษัทแม่ทำเอง

ทีมไหนดี !! เผย 4 ยักษ์ยุโรปพร้อมเปย์ 30 ลป.คว้าตัว ' จู๊ด '

งานนี้คงต้องเป็น จู๊ด เบลลิ่งแฮม ที่เลือกเองแล้วว่าจะย้ายไปไหน โย 4 ยักษ์ใหญ่ของยุโรป โอเคที่จะจ่ายเงิน 30 ล้านปอนด์ให้กับเบอร์มิ่งแฮม ซิตี้ เพื่อเป็นค่าตัวนัก แทงบอลออนไลน์  มั่นคงปลอดภัยมั่นใจ 1,000,000 จากทีมงาน UFAดาวรุ่งวัย 16 ปี เพิ่งถูกพบเห็นระหว่งเดินทางออกจาก แคร์ริงตัน ศูนย์ฝึกซ้อมของแมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานอกจากนี้บาเยิร์น , ดอทมุนด์ และ เซลซี ต่างต้องการลายเซ็นของเขาเช่นกัน สโมสรทั้งสี่ตกลงที่จะจ่ายเงิน 30 ล้านปอนด์ ซึ่งเบอร์มิ่งแฮมตั้งเอาไว้โดย Mirror ระบุว่าแบ่งเป็นเงินดาวน์ 15 ล้านปอนด์และอีก 15 ล้านปอนด์จากออปชั้นอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลงาน 


ตอนนี้เบลลิ่งแฮม ต้องตัดสินใจว่าสโมสรใดคือปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับเขาในการสานต่อพฒนาการอันรวดเร็ว โดยนักเตะวางแผนที่จะพูดคุยกับตัวแทนของแต่ละทีมก่อนทำการตัดสินใจครั้งสุดท้าย


สนับสนุนโดย www.ufakick.com ทางเข้า UFABET พนันออนไลน์ อันดับ 1 ของเอเชีย ฝากถอนเร็ว เพียง 2 นาที